Bán bánh sinh nhật in ảnh độc lạ CN tân thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng Bánh sinh nhật gần tân thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh nhận đặt Bánh sinh nhật và giao tận nơi với nội dung: HAPPY BIRTHDAY MY LOVE, 15/7, nến 24t

Bánh sinh nhật ngày càng được yêu chuộng và trở nên phổ biến. Việc mua một chiếc Điểm bán bánh kem hoa sinh nhật tạo hình đẹp ở tại Quận Tân Phú không còn là vấn đề gì khó khăn như cách đây 10 năm về trước nữa. Không những có nhiều cửa hàng ngoài đời thực mà còn có nhiều cửa hàng online khiến việc mua một chiếc bánh giờ đây chỉ thông qua một vài thao tác đơn giản mà bạn không cần tốn sức bước chân ra ngoài. Từ khi hình thức mua bán qua mạng ra đời thì việc mua bánh sinh nhật tại cửa hàng hay mua online sẽ tốt hơn đã và đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hôm nay, chúng ta hãy cùng so sánh 2 hình thức mua bánh sinh nhật này để có được một sự lựa chọn cho mình bạn nhé!

hinh-anh

Mua Tiệm làm bánh sinh nhật lịch đáng tin Cơ sở tân thắng, Quận Tân Phú ở cửa hàng hay mua bánh online?

Chúng ta hãy cùng điểm qua 4 tiêu chí cơ bản để so sánh 2 hình thức mua bánh này nhé! 4 tiêu chí đó là : chất lượng bánh, giá cả, tính tiện lợi và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đầu tiên là về chất lượng bánh. Thật sự mà nói thì hình thức mua bán không ảnh hưởng đến chất lượng của một chiếc bánh nhiều lắm mà nó phụ thuộc nhiều vào cửa hàng, thương hiệu mà bạn chọn lựa. Cả khi mua bánh sinh nhật ngoài cửa hàng hay mua online bạn đều cần chú ý xem bánh của hiệu này có cam kết sử dụng nguyên liệu sạch, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm hay không. Bạn có thể hỏi những người đã mua bánh tại cửa hàng mà bạn định mua hoặc xem những review nếu bạn mua bánh online. Chịu khó bỏ ra một chút thời gian thôi nhưng sẽ bảo đảm cho bạn mua được một chiếc bánh ngon cả về mùi vị, màu sắc, hương thơm.

hinh-anh

Tiêu chí thứ 2 là giá cả. Bạn nghĩ mua bánh online sẽ đắt hơn mua bánh ngoài cửa hàng? Chưa chắc đâu nhé! Thật sự mua bánh online và mua bánh ngoài cửa hàng đều có giá xấp xỉ như nhau và nếu tính toán kĩ hơn, có khi mua bánh online sẽ rẻ hơn mua bánh ngoài cửa hàng. Bạn biết vì sao không? Vì khi mua bán bánh online, người bán không mất tiền để mướn mặt bằng, tiền điện, tiền thuế…và cả trăm loại phí phát sinh khác như khi bán ở cửa hàng, tuy nhiên mua bánh online thì bạn sẽ phải chịu phí ship. Ở đây thì có nhiều trường hợp, nếu dịch vụ bạn mua miễn phí ship thì thật tuyệt biết bao nhưng giá của bánh cũng sẽ cao hơn một chút để chịu một phần phí ship, nếu cửa hàng online bạn mua gần chỗ bạn thì phí ship rẻ hơn tiền xăng bạn chạy ra cửa hàng mua bánh trực tiếp thì trong trường hợp này mua bánh online sẽ rẻ hơn. Còn nếu cửa hàng quá xa và phí ship quá cao thì bạn sẽ chịu chi phí cao hơn mua bánh ngoài cửa hàng.

hinh-anh

Về sự tiện lợi thì mua Hiệu hoa tươi khai trương – hoa viếng hàng đầu gần nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh online sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện lợi hơn mua bánh ngoài cửa hàng. Thời gian, công sức mà bạn bỏ ra khi mua bánh online hầu như bằng không còn mua bánh ngoài cửa hàng thì có khá nhiều vất vả. Sài Gòn mùa này nắng hanh khô đến cháy bỏng, kẹt xe và khói bụi. Mua một chiếc bánh mà về nhà mệt đến hết muốn ăn rồi thì thật không nên. Những lúc nhưthế, mua bánh online sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Bạn chỉ cần lên trang web của cửa hàng online, gọi điện thoại chốt đơn bánh, đặt ngày giờ giao bánh và giá cả. Thế là bạn chỉ việc tiếp tục những công việc của mình mà không sợ không có bánh kem cho một bữa tiệc nào đó. Đây chắc chắn là một điểm cộng to đùng cho hình thức mua bánh sinh nhật online rồi

hinh-anh

Cuối cùng là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cả 2 hình thức mua bán này đều có những ưu, nhược điểm riêng. Khi mua bánh online bạn sẽ được thấy các mẫu bánh một cách rõ ràng kèm theo giá cả của nó, bạn dễ dàng so sánh với những chiếc bánh khác, ở những cửa hàng khác. Tuy nhiên khi bạn có thắc mắc thì sẽ không thể hỏi trực tiếp được và đợi câu trả lời sau một khoảng thời gian nhất định. Khi mua bánh sinh nhật ở cửa hàng, bạn sẽ được gặp và nói chuyện trực tiếp với những nhân viên cửa hàng nên những thắc mắc và băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức. Tuy nhiên việc so sánh giá cả và nhìn rõ từng kiểu bánh sẽ có nhiều bất tiện hơn. Nhìn chung thì dịch vụ chăm sóc khách hàng ở cả 2 hình thức mua bánh sinh nhật online hay ở cửa hàng đều là sự tận tụy, đón chào và làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

hinh-anh

Cho dù bạn lựa chọn hình thức mua hàng như thế nào thì mỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng tớ hi vọng bạn sẽ tìm ra được cách mua bánh sinh nhật nào là phù hợp với những hoàn cảnh và nhu cầu của bạn nhất. Chúng ta hãy điểm lại ngắn gọn ưu và nhược điểm của từng hình thức mua bánh sinh nhật nhé!

hinh-anh

Mua bánh sinh nhật online: chất lượng, giá cả hợp lí ( có một vài biến động phụ thuộc vào phí ship), rất tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, dễ so sánh giá cả, dịch vụ chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Mua bánh sinh nhật online: chất lượng, giá cả hợp lí ( có một vài biến động phụ thuộc vào phí ship), rất tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, dễ so sánh giá cả, dịch vụ chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

hinh-anh

Dù mua bánh sinh nhật ở hình thức nào đi chăng nữa thì chúng ta đều mong muốn có một chiếc bánh sinh nhật thật thơm ngon, chất lượng và phù hợp. Hãy thử mua bánh ở cả 2 hình thức và nhiều thương hiệu khác nhau để tìm ra cho mình hình thức và thương hiệu bánh yêu thích nhất nhé!

Tin liên quan

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp